4941 ผลลัพธ์

รับรายได้แบบพาสซีฟกับ TopParrain
ชุมชนรหัสโปรโมชั่นที่ใหญ่ที่สุดในโลก

TopParrain เป็นชุมชนทั่วโลกของผู้คนที่แบ่งปันรหัสโปรโมชั่นและรหัสอ้างอิง เราอนุญาตให้ทุกคนได้รับส่วนลด เครดิต หรือโบนัสจากบริการและผลิตภัณฑ์โดยการเชิญและแนะนำบริษัทที่เรารักมากที่สุดให้กันและกัน

2,700+ บริษัท

มีโปรแกรมอ้างอิงของพวกเขาอยู่ในรายการ TopParrain

120,000+ ผู้ใช้

บริจาคทุกวันเพื่อสร้างชุมชนผู้สนับสนุนที่ใหญ่ที่สุดในโลก

70,000+ รหัส

ถูกแชร์บน TopParrain ให้กับผู้คนนับล้าน

14,000+ สปอนเซอร์

เกิดขึ้นทุกวันบนแพลตฟอร์ม

ทั้งหมดในแพลตฟอร์มเดียวเพื่อแชร์รหัสโปรโมชั่นและรับรายได้แบบพาสซีฟ

  • โพสต์แปลใน 35 ภาษา

  • ติดตามผลงาน

  • การวางตำแหน่งรหัสพรีเมี่ยม

เราเพิ่มผลตอบแทนจากการแนะนำของคุณให้สูงสุดโดยการจัดหาแพลตฟอร์มที่รวดเร็วและใช้งานง่าย โดยการเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของเครื่องมือค้นหาและโดยการนำเสนอคุณสมบัติระดับพรีเมียมเพื่อเพิ่มรายได้แบบพาสซีฟของคุณ

มันทำงานอย่างไร?

โปรแกรมอ้างอิง

โปรแกรมการอ้างอิงเป็นกระบวนการที่บริษัทให้รางวัลแก่ลูกค้าปัจจุบันที่แนะนำผลิตภัณฑ์และบริการแก่ผู้อื่น

1. เข้าร่วมบริษัท

เข้าร่วมบริษัทที่ให้รางวัลแก่ผู้ใช้ที่อ้างอิงถึงเพื่อน ค้นหาข้อเสนอที่ดีที่สุดจากแพลตฟอร์มของเรา

2. รวบรวมรหัสโปรโมชั่นของคุณ

ทำรายการรหัสอ้างอิงทั้งหมดที่คุณมี เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับกระบวนการอ้างอิงและรางวัล

3. แบ่งปันรหัสของคุณ

แบ่งปันรหัสโปรโมชั่นของคุณกับผู้อื่นและรับรางวัลสำหรับการอ้างอิงที่ประสบความสำเร็จแต่ละครั้ง

แบ่งปันรหัสของคุณบน TopParrain

เพิ่มรายได้ของคุณให้สูงสุดด้วยการแบ่งปันรหัสของคุณบนแพลตฟอร์มของเรา

เผยแพร่
ฉันจะได้รับเงินเท่าไหร่ด้วยรหัสอ้างอิง?
รางวัลสำหรับผู้อ้างอิงที่ประสบความสำเร็จนั้นขึ้นอยู่กับบริษัท โดยปกติแล้วจะเป็นเครดิตจำนวนต่างๆ ในการใช้บริการ ค่าธรรมเนียมการสมัครสมาชิกฟรี หรือการลดค่าคอมมิชชัน บางครั้งบริษัทเสนอเงินเข้าบัญชีธนาคารของคุณโดยตรง รางวัล Cryptocurrency ก็มีแนวโน้มเพิ่มขึ้นเช่นกัน
รหัสโปรโมชั่นและรหัสอ้างอิงต่างกันอย่างไร?
โดยพื้นฐานแล้วเป็นสิ่งเดียวกัน รหัสทั้งสองให้รางวัลแก่ผู้ใช้ใหม่ ความแตกต่างก็คือ รหัสส่งเสริมการขายมักจะเป็นรหัสที่บริษัทสร้างขึ้นเพื่อจูงใจให้ผู้ใช้ซื้อของบางอย่าง ในกรณีที่รหัสอ้างอิงคือรหัสที่มอบให้กับลูกค้าที่มีอยู่ซึ่งสามารถแบ่งปันกับเพื่อนและครอบครัวเพื่อรับเงินหรือรางวัล
บริษัทใดบ้างที่มีรหัสอ้างอิง
บริษัทส่วนใหญ่ที่ให้บริการใน B2C เสนอรางวัลผู้อ้างอิง บนแพลตฟอร์มของเรา เรากำลังรวบรวมโปรแกรมอ้างอิงทั้งหมดจากทั่วโลก ปัจจุบันมีบริษัทที่เป็นที่รู้จักมากกว่า 3,500 แห่งที่เสนอโปรแกรมการแนะนำผลิตภัณฑ์
ฉันจะรับรหัสอ้างอิงได้ที่ไหน
โดยปกติคุณจะต้องเป็นลูกค้าของบริษัทจึงจะสามารถเข้าถึงรหัสโปรโมชันเฉพาะของคุณได้ เมื่อคุณลงชื่อเข้าใช้บัญชีของคุณแล้ว ให้ค้นหาคำเช่น: เชิญเพื่อน แนะนำเพื่อน รับรางวัล รหัสอ้างอิง รหัสโปรโมชั่น รับเงิน
รหัสอ้างอิงมีลักษณะอย่างไร
รหัสอ้างอิงและรหัสส่งเสริมการขายเป็นลิงก์ที่ไม่ซ้ำกันหรือเป็นชุดอักขระที่เป็นตัวอักษรและตัวเลขคละกัน ผู้ใช้แต่ละคนมีรหัสที่แตกต่างกันเพื่อติดตามการอ้างอิงที่ประสบความสำเร็จ
มีข้อจำกัดในการแบ่งปันรหัสอ้างอิงหรือไม่?
ใช่! แต่ละบริษัทมีกฎเกณฑ์ที่แตกต่างกันเกี่ยวกับโปรแกรมการอ้างอิงของพวกเขา เราขอแนะนำให้คุณอ่านข้อกำหนดและเงื่อนไขของแคมเปญอ้างอิงแต่ละแคมเปญก่อนแชร์รหัสของคุณ
โปรแกรมอ้างอิงที่ดีที่สุดคืออะไร?
ที่ TopParrain คุณจะพบกับโปรแกรมอ้างอิงที่ดีที่สุด เพียงค้นหาตามหมวดหมู่หรือไปที่กระดานผู้นำของบริษัทในหน้าแรกเพื่อเรียนรู้ว่าบริษัทใดเสนอรางวัลที่ดีที่สุด
จะแบ่งปันรหัสโปรโมชั่นผู้อ้างอิงได้อย่างไร?
คุณสามารถแบ่งปันรหัสอ้างอิงของคุณกับเพื่อนและครอบครัว คุณยังสามารถใช้โซเชียลมีเดียหรือแพลตฟอร์มอย่าง TopParrain เพื่อแชร์กับผู้ชมที่กว้างขึ้น บน TopParrain คุณสามารถสร้างและแบ่งปันรหัสของคุณได้ฟรี ทุกวันมีการใช้รหัสมากกว่า 14,000 รหัสบนแพลตฟอร์ม