3415 results

Earn passive incomes with TopParrain
The world largest referral codes community

TopParrain là một cộng đồng trên toàn thế giới gồm những người chia sẻ mã khuyến mãi và mã giới thiệu. Chúng tôi cho phép mọi người nhận được chiết khấu, tín dụng hoặc tiền thưởng trên các dịch vụ và sản phẩm bằng cách mời và giới thiệu lẫn nhau đến các công ty mà chúng tôi yêu thích nhất.

4500+ Companies

have their referral program listed on TopParrain

280,000+ Users

contributes daily to build the largest referral community on the planet

230,000+ Codes

are shared on TopParrain to millions of people

14,000+ Referrals

are taken place every day on the platform

Một nền tảng tất cả trong một để chia sẻ mã khuyến mại và kiếm thu nhập thụ động

  • Bản dịch bài viết sang 35 ngôn ngữ

  • Theo dõi hiệu suất

  • Định vị mã cao cấp

Chúng tôi tối đa hóa phần thưởng giới thiệu của bạn bằng cách cung cấp một nền tảng nhanh chóng và trực quan, bằng cách tối ưu hóa hiệu suất công cụ tìm kiếm và bằng cách cung cấp các tính năng cao cấp để tăng thu nhập thụ động của bạn.

Nó làm việc như thế nào?

Các chương trình giới thiệu

Chương trình giới thiệu là một quá trình mà các công ty thưởng cho những khách hàng hiện tại đã giới thiệu sản phẩm và dịch vụ cho những người khác

1. Tham gia công ty

Tham gia các công ty thưởng cho những người dùng giới thiệu bạn bè. Tìm kiếm nền tảng của chúng tôi để có những ưu đãi tốt nhất

2. Thu thập mã khuyến mãi của bạn

Lập danh sách tất cả các mã giới thiệu bạn có, tìm hiểu thêm về quy trình giới thiệu và phần thưởng

3. Chia sẻ mã của bạn

Chia sẻ mã khuyến mãi của bạn với người khác và kiếm phần thưởng cho mỗi lần giới thiệu thành công

Chia sẻ mã của bạn trên TopParrain

Tối đa hóa thu nhập của bạn bằng cách chia sẻ mã của bạn trên nền tảng của chúng tôi

Công bố
Tôi có thể kiếm được bao nhiêu tiền với mã giới thiệu?
Phần thưởng cho những người giới thiệu thành công có thể rất nhiều tùy thuộc vào các công ty. Chúng thường là các khoản tín dụng với số tiền khác nhau để sử dụng dịch vụ, miễn phí đăng ký hoặc giảm hoa hồng. Đôi khi các công ty cung cấp tiền trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của bạn. Phần thưởng tiền điện tử cũng là một xu hướng đang phát triển.
Sự khác biệt giữa mã khuyến mại và mã giới thiệu là gì?
Về cơ bản nó giống nhau. Cả hai mã đều cung cấp phần thưởng cho người dùng mới. Sự khác biệt là mã khuyến mãi thường là mã do một công ty tạo ra để khuyến khích người dùng mua thứ gì đó. Trong đó mã giới thiệu là mã được cung cấp cho khách hàng hiện tại có thể chia sẻ nó với bạn bè và gia đình để kiếm tiền hoặc phần thưởng.
Những công ty nào có mã giới thiệu?
Hầu hết các công ty cung cấp dịch vụ trong B2C đều đề xuất phần thưởng giới thiệu. Trên nền tảng của chúng tôi, chúng tôi đang tập hợp tất cả các chương trình giới thiệu trên khắp thế giới. Hiện tại, họ có hơn 3500 công ty được biết đến đang đề xuất chương trình giới thiệu
Tôi lấy mã giới thiệu ở đâu?
Bạn thường phải là khách hàng của một công ty để có quyền truy cập vào mã khuyến mại dành riêng cho mình. Khi bạn đã đăng nhập vào tài khoản của mình, hãy tìm kiếm các từ như: Mời bạn bè, Giới thiệu bạn bè, Kiếm phần thưởng, Mã giới thiệu, Mã khuyến mãi, Kiếm tiền.
Mã giới thiệu trông như thế nào?
Mã giới thiệu và mã khuyến mãi là một liên kết duy nhất hoặc một chuỗi ký tự chữ và số duy nhất. Mỗi người dùng có một mã riêng biệt để theo dõi giới thiệu thành công.
Có hạn chế nào để chia sẻ mã giới thiệu không?
Đúng! Mỗi công ty có các quy định khác nhau về các chương trình giới thiệu của họ. Chúng tôi khuyên bạn nên đọc các điều khoản và điều kiện của từng chiến dịch giới thiệu trước khi chia sẻ mã của mình.
Các chương trình giới thiệu tốt nhất là gì?
Trên TopParrain, bạn có thể tìm thấy các chương trình giới thiệu tốt nhất. Chỉ cần tìm kiếm theo danh mục hoặc truy cập bảng xếp hạng của công ty trên trang chủ để biết công ty nào cung cấp phần thưởng tốt nhất.
Làm thế nào để chia sẻ mã khuyến mãi giới thiệu?
Bạn có thể chia sẻ mã giới thiệu của mình cho bạn bè và gia đình. Bạn cũng có thể sử dụng phương tiện truyền thông xã hội hoặc các nền tảng như TopParrain để chia sẻ nó với nhiều đối tượng hơn. Trên TopParrain, bạn có thể tạo và chia sẻ mã của mình miễn phí. Mỗi ngày có hơn 14000 mã được sử dụng trên nền tảng này.